help with lose disk size

witerosbaa

New Member
Jun 3, 2019
2
0
1
38
Chỉ cần 5 phút để bạn biết đầu tư tiền ảo như thế nào?
Đầu tư tiền ảo như thế nào là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay. Đây là một kênh đầu tư hấp dẫn có thể giúp bạn “hái ra tiền” trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên với điều kiện là bạn phải nắm được quy luật biến động của thị trường. Do vậy trước khi bắt đầu thử sức, hãy dành 5 phút để xem qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Nếu chưa biết tiền ảo là gì, bạn có thể tham khảo bài viết https://sites.google.com/site/blogdaututienao/

Đầu tư tiền ảo là hình thức đầu tư như thế nào?

Tiền ảo là kênh đầu tư hái ra tiền nhanh chóng

Tiền ảo (cryptocurrency) hay còn gọi là tiền điện tử là một loại tiền mã hóa trên tài nguyên kỹ thuật số, có chức năng tương tự như hóa đơn giấy hay tiền xu. Sở dĩ có tên cryptocurrency bởi ý tưởng này xuất phát từ từ“Cryptography”-Một loại hình nghệ thuật viết và giải code. Tiền ảo được xem là phương tiện trao đổi như tiền bình thường.

Hiểu đơn giản, đầu tư tiền ảo tương tự như đầu tư vào chứng khoán. Mọi giao dịch đều thực hiện thông qua sàn điện tử. Đối với tiền ảo thì độ minh bạch và bảo mật thông tin cần được tuân thủ tuyệt đối. Điều này giúp tạo ra môi trường đầu tư an toàn, tránh việc đánh cắp thông tin khiến nhà đầu tư “mất tiền oan”.

Một số cách đầu tư tiền ảo cho người mới bắt đầu

Đồng Bitcoin là đồng tiền ảo phổ biến nhất hiện nay

Đầu tư tiền ảo như thế nào giữa thị trường có đến hàng trăm đồng tiền ảo như hiện nay? Đơn giản và phổ biến nhất thì bạn nên bắt đầu với đồng Bitcoin. Đây là đại diện cho thị trường tiền điện tử, là nền tảng cho các loại coin khác phát triển. Bitcoin là đồng tiền được xây dựng trên công nghệ Blockchain hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư.

Xem thêm bài viết hướng dẫn cách đầu tư tiền điện tử chi tiết tại https://tinhte.vn/threads/huong-dan-dau-tu-cac-dong-tien-dien-tu-tiem-nang.2987275/

Các bước thực hiện đầu tư tiền ảo:

Bước 1: Tìm hiểu thị trường tiền điện tử
Trước khi bắt đầu đầu tư chính thức, bạn cần làm là tìm hiểu các đồng coin và đặc điểm của chúng. Trong đó 3 đồng coin chính là Bitcoin. Ethereum và Tether. Đây chính là các kiến thức nền tảng quan trọng quyết định đến quá trình đầu tư của bạn. Do đó, hãy tập hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để nghiên cứu.

Bước 2: Tìm hiểu các sai lầm thường gặp khi đầu tư
Sau khi đã hiểu được các kiến thức cơ bản về thị trường tiền ảo, bước tiếp theo là biết những cách tự bảo vệ mình trước những rủi ro liên quan đến đầu tư tiền ảo. Trong đó có các thông tin chính sau:

  • Các rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư tiền ảo.
  • Các lưu ý khi đầu tư
  • Hình thức đầu tư
Bước 3: Chuẩn bị công cụ hỗ trợ

Một chiếc Smartphone bảo mật cao là cần thiết

Chuẩn bị các công cụ cần thiết để bắt đầu quá trình “đào tiền ảo”. Tối thiểu là các công cụ sau:

  • Gmail với tính năng bảo vệ 2 lớp;
  • Smartphone: Một điện thoại thông minh tốt nhất là Iphone, bởi đây là hãng có độ bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay.
  • Laptop/ Máy tính: Lưu ý chọn máy có cấu hình tương đối để đầu tư.
  • Tài khoản ngân hàng: Chuẩn bị thẻ ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ Internet banking
  • Sách về Bitcoin: Tìm đọc một vài cuốn liên quan đến Blockchain, Bitcoin,..
Bước 4: Bắt đầu kiếm tiền thôi nào!
Đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch tiền ảo, sau đó tiến hành mua bán Bitcoin, Ethereum một cách cơ bản nhất. Ở giai đoạn này, bạn sẽ vừa thực hành vừa rút kinh nghiệm nên chỉ nên bắt đầu với các khoản tiền nhỏ và tăng dần lên.

Bạn đã biết đầu tư tiền ảo như thế nào hay chưa? Đây sẽ là kênh kiếm tiền hấp dẫn dành cho bạn. Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên trang bị kiến thức thật chắc chắn trước khi bắt đầu nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức hữu ích về tiền ảo tại Tapchicoin24h.com - Blog tin tức thị trường tiền ảo Bitcoin, Ethereum HOT
 
Last edited:

About

The Proxmox community has been around for many years and offers help and support for Proxmox VE, Proxmox Backup Server, and Proxmox Mail Gateway.
We think our community is one of the best thanks to people like you!

Get your subscription!

The Proxmox team works very hard to make sure you are running the best software and getting stable updates and security enhancements, as well as quick enterprise support. Tens of thousands of happy customers have a Proxmox subscription. Get yours easily in our online shop.

Buy now!